Khuyến mãi – Giao hàng

Chính sách giao hàng

giao nhanChỉ Ship COD trong nội thành HCM, đối với hàng nhẹ, kích thước < 30cm. 

Shop hiện tại chỉ buôn bán nhỏ không có nhân viên giao hàng, quý khách thông cảm, đối với ngoại thành hoặc các tỉnh khách quý khách vui lòng chuyển khoản tiền hàng + phí ship theo thông tin:

 

Chuyển khoản ATM số tài khoản VCB: 0181003396066
Chủ tài khoản: HUYNH HUU TAI
Vietcombank nam saigon

Nhớ ghi tên người chuyển và lý do chuyển nếu có thể

Chuyển khoản xong inbox facebook hoặc điện thoại ==> Mình sẽ kiểm tra ==> Nếu tiền đã vào tài khoản ==> Mình sẽ xác nhận trên website hoặc facebook.

Cung cấp thông tin nhận hàng: Họ tên người nhận, Địa chỉ, Số Điện Thoại. Phương thức giao hàng ( thường là viettel, hoặc nhà xe phương trang…) .

Đối với các dịch vụ ship nội thành, hôm nay chuyển tiền mai sẽ nhận được hàng tận nhà ( trừ chủ nhật sẽ dời sang thứ 2 vì dịch vụ chuyển phát nghĩ chủ nhật ).

Các đơn hàng đi xa dễ vỡ hoặc dễ hư hỏng khi vận chuyển, shop sẽ đóng gói cẩn thận và chuyển đi cho quý khách.

Lưu ý: Shop không chịu trách nhiệm về hàng bể vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt các nhà xe hầu như không có dịch vụ và trách nhiệm với hàng bể vỡ trong quá trình vận chuyển. Các dịch vụ chuyển phát khác có thể có bảo hiểm nếu quý khách muốn sử dụng dịch vụ này sẽ phải thêm phí dịch vụ cho bên chuyển phát như viettel, vnpt….

Đối với ship COD trong bất kỳ trường hợp nào quý khách không nhận hàng vui lòng hoàn tiền ship lại cho shop. Cảm ơn.

Chính sách khuyến mãi

Hands holding a gift box isolated on black background

Thông tin khuyển mãi trên mổi sản phẩm, bạn chỉ cần nhấn like để xem thông tin khuyến mãi, thời gian, số lượng sản phẩm khuyến mãi.

Chính sách quà tặng tạm thời ngưng và sẽ được cập nhật lại sau.

 

 

 

 

Chính sách bảo hành – bao test:

bao hanh bao testHiện tại shop chỉ buôn bán nhỏ không có thuê kỹ thuật sửa chữa thiết bị… nên giá tốt nhất có thể và không bảo hành sản phẩm.

Đối với các sản phẩm có ghi bảo hành chính hãng bạn sẽ được bảo hành miển phí nếu lỗi do nhà sản xuất. Đổi với sản phẩm nhà sản xuất từ chối bảo hành do người dùng hoặc do yếu tố khách quan nào đó thì shop sẽ chuyển hàng về lại cho bạn.

Thời gian bảo hành được ghi trên tem bảo hành của shop, nếu có bất kỳ thắc mắc về bảo hành sản phẩm vui lòng inbox facebook để shop có thể hướng dẫn cụ thể.

Đối với các sản phẩm cơ khí, phụ kiện không bao gồm mạch điện tử sẽ không có bảo hành.

Các sản phẩm cháy nổ, sử dụng không đúng cách, rơi rớt vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyễn, chạm mạch do sử dụng điện không ổn định, lỗi do người dùng sẽ không được bảo hành.